Gửi tin nhắn
Sẵn sàng Trung Quốc kỹ thuật Công ty TNHH Hãy chất lượng hàng hoá, làm sản phẩm an toàn, hiệu quả cao;

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ready China Technical Co.,ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Khi thiên đàng duy trì sức sống thông qua phong trào, một quý ông nên liên tục phấn đấu để tự hoàn thiện!

—— Amin Rain

Ready China Technical Co.,ltd

1 2 3
Ready China Technical Co.,ltd Ready China Technical Co.,ltd Ready China Technical Co.,ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 500000-2000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Ready China Technical co., Limited, Chuyên sản xuất tất cả các loại đầu nối điện tử và các sản phẩm sử dụng hàng ngày, đặc biệt là các sản phẩm tắm hàng ngày, bộ đồ tắm xuất khẩu, bút sáp màu bồn tắm, khăn tắm fizzie, v.v. rất nhiều thiết bị trong lĩnh vực điện tử.Các sản phẩm chính của chúng tôi là Khối thiết bị đầu cuối, Đầu nối xuyên, Hộp kết nối, Đường ray DIN, Bộ lọc Quạt và Thông gió, bút sáp màu trong bồn tắm, dầu gội đầu cho bồn tắm, chất lỏng tắm, bộ đồ chơi trong bồn tắm, v.v. khám phá các thị trường tiềm năng trên toàn thế giới.Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được CE, RoHS, CCC, UL, v.v. chấp thuận và tham gia vào các thị trường quốc tế.đối với bộ bồn tắm, chúng tôi vượt qua EN 71 1 2 3, v.v., đối với Hoa Kỳ, chúng tôi vượt qua F963 và ASTM.
Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao để cung cấp hơn 20 dòng sản phẩm thuộc dòng IC-SKT, PIN SERIES, hệ thống phân phối điện, hệ thống điều khiển nguồn và kết nối cáp, v.v… Bao gồm hộp đấu dây sê-ri SKJ, đầu nối lò xo sê-ri ST1, đầu nối xuyên cách điện, Đường ray DIN, Quạt & bộ lọc thông gió, hộp đo điện, khối thiết bị đầu cuối đa năng và các phụ kiện & công cụ liên quan.
Chúng tôi lấy thị trường làm kim chỉ nam, lấy khách hàng làm trung tâm;coi trọng chất lượng, sử dụng những người có khả năng, quản lý và dịch vụ, với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi đã được các thương gia cả trong và ngoài nước ưa chuộng, cho đến nay, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và bền chặt với nhiều các nhà nhập khẩu và bán buôn trong và ngoài nước trên toàn thế giới.Đặc biệt là Đức, Hàn Quốc, Ý, Pháp, Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Đông, v.v.
Tôn trọng nguyên tắc thực dụng, cống hiến, đổi mới và hợp tác, chúng tôi hoan nghênh đàm phán và hợp tác dưới mọi hình thức;
Chào mừng bạn đến thăm công ty, trang web của chúng tôi và vui lòng mở rộng cho cả hai chúng tôi cơ hội hợp tác với nhau ngay từ đầu.

Trung Quốc Ready China Technical Co.,ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Ready China Technical Co.,ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Ready China Technical Co.,ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Ready China Technical Co.,ltd hồ sơ công ty 3

Chi tiết liên lạc
Ready China Technical Co.,ltd

Người liên hệ: Daisy Zhou

Tel: 86-18825261290

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi